NỘI DUNG QUẢNG CÁO FACEBOOK THU HÚT KHÁCH HÀNG

Với những ai đang kinh doanh bán hàng trên mạng xã hội facebook thì cần phải tìm cách đưa những sản phẩm của mình đến với nhiều người dùng hơn vì chỉ khi đó cơ hội để bạn bán hàng mới đạt được hiệu quả. Chạy quảng cáo facebook là một phương pháp đem lại cho bạn nguồn khách hàng chất lượng và tiềm năng. Nhưng nó sẽ hiệu quả hơn khi quảng cáo đó tạo được sự thu hút và chú ý từ phía người dùng do vậy Đa Hình sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin về nội dung quảng cáo thu hút khách hàng.

Quảng cáo facebook có nội dung như thế nào kích thích khách hàng đọc và mua hàng? Nội dung nào khiến khách hàng like, comment, chia sẻ trên facebook? …Hãy cùng tìm hiểu ngay 5 mẫu concept hay nhất khi làm quảng cáo facebook.

1. Khai thác những xu hướng hiện tại trên facebook

Một sự thay đổi tình huống cũng sẽ ảnh hưởng đến khách hàng của bạn như sự thay đổi xã hội, văn hóa, giải trí hay một sự thay đổi liên quan đến công nghệ mà khiến họ có những vấn đề hoặc cơ hội. Sau đó, bạn có thể khai thác cho bài viết của mình về những điểm sau:

+  Điều gì đã gây ra xu hướng đó và cần làm gì để phát triển trong tình thế đó?

+ Tình thế hiện tại là gì?

+ Quan điểm của bạn về xu hướng đó như thế nào ?

+ Lời khuyên của bạn dành cho người đọc để tránh những tổn hại hay đạt được một lợi ích gì đó từ xu hướng đó và nên khéo léo lồng ghép thương hiệu hoặc sản phẩm…

Xu hướng đang chiếm sự chú ý từ phía khách hàng trên facebook, nếu bạn biết tận dụng và khai thác, chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ, quảng cáo của bạn sẽ được chú ý hơn, nội dung của bạn sẽ được khách hàng tìm hiểu nhiều hơn, dẫn tới có thể bán được nhiều hàng hơn trên facebook.

2. Chúng tôi sẽ luôn ở đó, nếu bạn có một vấn đề

Cuộc sống luôn có những sự thay đổi nhanh chóng, bạn phải luôn cập nhật xem những sự thay đổi đột ngột có thể ảnh hưởng đến khách hàng trong thị trường của bạn. Sau đó bạn phải tự trang bị cho mình những phương án đối phó nếu điều đó xảy ra. Nếu có xảy ra thật bạn cần đưa ra các nội dung sau:

– Mô tả về sự thay đổi đó, cung cấp cho họ những kiến thức nền về nó

– Lời khuyên: làm thế nào để tránh các rủi ro hoặc đạt được lợi ích

Bạn có thể sản xuất nội dung bằng nhiều hình thức khác nhau như: video, infographic, ebook…để được nhiều người đón nhận hơn, các nội dung này trên facebook như ảnh và video ngắn đang là xu hướng mới nhất.

3. Chúng tôi quan tâm đến thành công của bạn

Con người ai cũng có những mục tiêu trong tương lai, bạn có thể kết hợp những sản phẩm dịch vụ của bạn, đưa ra những nội dung giúp họ đạt được mục tiêu. Một số bước để chuẩn bị nội dung đó bao gồm:

– Chọn một quá trình mà bạn biết rõ và nó có liên quan đến thị trường của bạn

– Viết ra các bước liên quan đến việc đạt được kết quả dự định

– Bảng liệt kê bất kỳ các yếu tố cần thiết: thiết bị, kiến thức, kỹ năng…

– Thảo luận về những cạm bẫy và các vấn đề, và làm thế nào để đối phó với họ

4. Bạn có thể tin tưởng chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của bạn

Nôm na là gây dựng niềm tin nơi khách hàng, khiến fanpage facebook hoặc trang cá nhân của bạn được khách hàng hưởng ứng và tin tưởng nhất. Bằng cách nào, xem nhé:

– Liệt kê các yếu tố và hoàn cảnh có thể sẽ dẫn đến những kết quả tốt nhất cho khách hàng

– Đối với mỗi nhân tố chính, mô tả làm thế nào khách hàng và công ty của bạn có thể làm việc cùng nhau để đạt được những kết quả tốt nhất

– Liệt kê các rào chắn và các vấn đề có thể gặp phải, cung cấp các đề xuất về cách đối phó với họ

5. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn – vì chúng tôi đã có những thành công rồi

Chia sẻ case studies chính là một trong những điều gây dựng niềm tin mạnh mẽ nơi khách hàng nhất. Vì case studies giúp họ tìm hiểu một cái gì đó họ có thể áp dụng. Một số nội dung bạn có thể xây dựng:

– Mô tả tình hình ban đầu phải đối mặt, những sự đánh đổi

– Bảng liệt kê các bước mà bạn đã làm, bao gồm cách bạn giải quyết vấn đề trên những tình huống khó khăn

– Mô tả kết quả mà khách hàng của bạn nhận được

– Phác thảo các bài học bạn học được, rằng nó sẽ có lợi cho người đọc

Hi vọng 5 điều trên đây đã giúp bạn có thêm những ý tưởng để sáng tạo những nội dung chất lượng và tuyệt vời hơn nữa trên facebook, việc bán hàng thành công, marketing, PR sản phẩm dịch vụ của bạn tốt nhất phụ thuộc rất lớn về content sáng tạo của bạn. Một sản phẩm tốt thì phải có một chiến lược marketing tốt, mới có thể đem lại kết quả thành công cho bạn.

Quảng cáo facebook đặc biệt mang đến hiệu quả tốt do vậy khi bạn có nhu cầu chạy quảng cáo bạn hãy đến với Đa Hình, liên hệ qua:

Website https://dahinh.com/

Hotline: 0888 266 233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *