Cách trả lời tin nhắn tự động trên Facebook

Tự trả lời tin nhắn trên tài khoản Facbeook cá nhân khi bạn chưa thể vào Facebook, fanpage là cách bạn cài đặt chế độ tự động trả lời comment trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Nếu bạn đang sở hữu một fanpage cá nhân thì sẽ có rất nhiều tin nhắn inbox và có thể bạn không trả lời kịp. Vậy làm thế nào để tự động trả lời trên Facebook khi bạn chưa có thời gian để check inbox? Trong bài viết này Dahinh.com sẽ gợi ý cho bạn cách bật trả lời tự động trên Facebook cực kỳ tiện dụng đấy.

Hướng dẫn cài đặt trả lời tự động trên Facebook

Khi quản lý một fanpage cá nhân thì bạn sẽ phải trả lời rất nhiều tin nhắn inbox và bạn sẽ phải cố gắng trả lời rất nhiều tin nhắn nếu không muốn các bạn bè trong fanpage của mình buồn. Tuy nhiên lượng inbox quá nhiều khiến bạn không trả lời kịp, vậy phải làm thế nào để trả lời tất cả các inbox trong messenger? Dưới đây là cách bật chức năng trả lời tự động trong Facebook messenger cực kỳ đơn giản để các bạn cùng tham khảo.

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào https://www.facebook.com/ để vào fanpage của bạn. Chọn mục Cài đặt.

 

Bước 2: Sau khi chọn cài đặt, bạn tìm đến mục Tin nhắn.

Bước 3: Ở mục tin nhắn bạn chọn Gửi trả lời nhanh cho bất kỳ ai nhắn tin cho Trang.

Bước 4: Ở bước này Facebook cung cấp cho người dùng một số tùy chỉnh để tự cài đặt cho phần trả lời tin nhắn inbox tự động của mình. Lúc này bạn có thể cài đặt câu trả lời của riêng mình hoặc sử dụng câu trả lời sẵn của Facebook cũng được. Sau đó bạn nhấn Lưu.

Trên đây Đa Hình đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt trả lời tự động cho fanpage cực kỳ đơn giản mà lại tiện lợi để các bạn tham khảo sử dụng. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *