Thiết kế Web chuẩn SEO là gì ?

Việc SEO website ( hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) ngày càng trở nên khó khăn . Google đã trở nên thông minh và khắt khe hơn trong vấn đề xếp hạng. Dù tiêu chí đánh giá có rất nhiều nhưng web chuẩn SEO là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng. Nó giúp bạn có được nhiều tương tác hơn với khách hàng.

Thiết kế web phải chuẩn SEO
Thiết kế web chuẩn SEO

Vậy webite chuẩn SEO là gì ? Tại sao cần 1 website chuẩn SEO. Hôm nay Đa Hình sẽ tổng hợp yếu tố quan trong nhất đề góp phần tạo nên 1 web chuẩn SEO thực thụ:

Tại sao cần 1 website thiết kế chuẩn SEO

Bạn có thể có 1 website hấp dẫn, thu hút, có thiết kế đẹp và thẩm mỹ. Có thể thêm nội dung và hình ảnh vào những vị trí bạn muốn, thay đổi màu sắc 1 cách dễ dàng. Nói chung là nhìn  bên ngoài web của bạn rất đẹp. Nhưng điều đó là chưa đủ khi bạn tham gia những cuộc cạnh tranh khốc liệt trên internet. Mà các bạn phải cần 1 website thân thiện SEO . Hay nói cách khác là 1 web chuẩn SEO từ trong cấu trúc bên trong.

Đa Hình là công ty có nhiều năm trong lĩnh vực SEO. Chúng tôi nhận thấy Thiết kế Web chuẩn SEO sẽ giúp bạn :

  • Có cơ hội lên top tự nhiên nhiều hơn (do kết hợp với nội dung chất lượng do các bạn biên soạn).
  • Dễ SEO website hơn. Vì web chuẩn SEO có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới vị trí xếp hạng trên Google.
  • Không phải đập bỏ website lại khi tiến hành SEO. Nếu website của bạn đã được thiết kế sẵn không chuẩn SEO.Thì việc sau này ban hoặc đơn vị SEO sẽ rất khó để thực hiện công việc SEO của mình. Chúng tôi luôn luôn chỉ SEO những website có đã chuẩn SEO. Điều đó cần để giảm thiểu thời gian và công sức cho các bên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *